Chào bác sỹ ạ. Môi trên của cháu bị mọc mụn nhìn như kiểu là mụn nước. Năm nào cũng vậy, cứ đến hẹn lại lên. Nó mọc có mấy cái bé tí thôi ạ nhưng chụm vào 1 góc. Chỉ vài 3 ngày là đóng vảy và bong ra là khỏi. 1 năm mọc 1 lần hoặc 2 lần nhưng đều mọc đúng vị trí đó, hình dạng y hệt nhau. Đó là bệnh gì ạ? Cháu k cần dùng thuốc gì nhưng nó tự khỏi. Cháu bị khoảng 4 năm nay rồi ạ
Trả lời:
xin chào gia đình! với những triệu chứng bạn mô tả thì mình nghĩ con của bạn bị Herpes miệng nhé. thường bị vào mùa lạnh. bệnh do virus nên tự khỏi. khi bị tránh làm vỡ mụn ra bạn nhé. thân mếm!