Chào bác sĩ E bị lag ở 2 bẹn háng và bị nấm có vảy trắng ở dương vật Mong bác sĩ có thể hướng dẫn e chữa trị
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chứng bị bệnh nấm “vùng kín” ở nam giới thường là: Ngứa rát “vùng kín” phần quy đầu, bìu, da xung quanh dương vật… Sưng đỏ vùng quy đầu, dương vật. Đau khi giao hợp. Có dịch chảy ra, ẩm ướt phần quy đầu. Có đốm trắng hoặc sần sùi ở da “vùng kín”. Để điều trị bệnh này bạn nên đi khám Nam khoa hoặc Da liễu để bác sĩ nhìn trực tiếp và kê toa cho bạn nhé Thân mến