thưa bác sĩ con bị bệnh gì ạ ,con bị ngứa ở 2 bên bẹn và sau mông ,con có bôi thuốc tên ko nhớ nhưng vỏ hộp có màu đỏ với trắng cứ bôi thuốc thì thấy các nốt thâm rồi biến mất xong sau đó 1 đến 2 tuần những vết như ảnh lại xuất hiện ạ mong bác sĩ giúc với huhu
Trả lời:
Chào bạn Có thể bạn bị nấm da vùng bẹn rồi, bạn nên đi khám Da liễu để được khám và điều trị nhé, và vệ sinh sạch sẽ, mặc quần thoáng, tránh bị ẩm vùng đó nhiều nhé Thân mến