nách em bị ngứa đỏ và thâm vùng đó. không biết có bị sao không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể bị viêm da dị ứng, viêm da do vi khuẩn hoặc nhiễm nấm da... Bạn nên đi bệnh viện da liễu để khám và làm xét nghiệm xác định nguyên nhân nào trong những cái trên. Mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị riêng ví dụ như dùng kháng sinh hoặc kháng nấm kết hợp với kháng viêm nhé. Thân mến.