em bị lậu nhưng vào bv đa khoa chích kháng sinh và truyền dịch và cho thuốc về uống e uống ngày đầu tiên là hết mũ ngayg thứ hai e uống và bị sốt hơi nhẹ em uống thuốc đó vào người em mệt lắm. vậy cho e hỏi bệnh e đã đỡ hơn hay sao ạ. e nên làm gì để kết hợp vs điều trị bệnh hết nhanh hơn
Trả lời:
Chào bạn Điều trị bệnh lậu cần thiết phải kháng sinh, khoảng 5-7 ngày. Trong thời gian dùng thuốc có thể mệt do tác dụng của kháng sinh, để đánh giá đỡ hơn cần phải khám cho bạn, xét nghiệm, và muốn hết nhanh thì chỉ có cách là bạn phải dùng đủ thuốc bạn à. Thân mến