Da liễu: Vùng da bị bệnh sưng, tấy, nóng, đỏ, mọng nước, ngứa ngáy khó chịu; càng gãi càng sưng to và lan rộng hơn. Các nốt ngứa thường đối xứng nhau
Trả lời:
Chào bạn, bạn nổi như vậy có nhiều không? và trước đó có bị con gì chích không? nếu nhiều bạn nên đến bệnh viện để khám tìm nguyên nhân nhé! không nên gãi, có thể sát trùng tại chỗ hoặc dùng nước muối sinh lý để rửa, dùng thuốc bôi ngoài da nhé! Thân mến!