em đi khám thì bs nói em bị mụn trứng cá và kê thuốc cho em là silymarin và Zoacnel isotretinoin 20mg, mỗi thứ ngày uốn 1viên, và thuốc bôi là Eryne gel , e theo thuốc hiện nay đc 5 ngaỳ và nó nổi nhìu hơn trước khi sử dụng
Trả lời:
Chào bạn Nếu điều trị không thành công như vậy thì bạn nên đi khám lại sớm để bác sĩ khám lại và đánh giá để đổi thuốc cho bạn nhé Thân mến