em đã điều trị giang mai và âm tính, cách đây 4 tháng, bác sĩ xem hình dùm em đây có phải là giang mai tái phát không ạ, ngứa + rác khi ra mồ hôi hoặc tắm+ có cùi+ đầu lổ chân lông sưng to
Trả lời:
Chào bạn, Các sang thương da này bác sỹ ít nghĩ là do bệnh lý của bạn đã mắc. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin là bạn đã điều trị thuốc gì, còn đang mắc bệnh nào khác, có đang sử dụng thuốc nào khác. Thân mến