chào bs bs cho em hỏi là khoảng 1 tháng nay trước ngực và cổ em nổi khá nhiều mục đỏ liti, có cùi, đầu lổ chân lông thì sưng, đi khám thì bs nói em bị mụn trứng cá, và kê thuốc cho em là silymarin và Zoacnel isotretinoin 20mg, mỗi thứ ngày uốn 1viên, và thuốc bôi là Eryne gel , e theo thuốc hiện nay đc 5 ngày, giờ em thấy mấy mục liti nổi nhiều hơn, z là em bị gì vậy bs
Trả lời:
Chào bạn, thời gian đầu dùng thuốc có khả năng sẽ đẩy các mụn ẩn lên hết, sau đó mụn sẽ bong ra và tự hết nhé bạn! Bạn nên tiếp tục thuốc theo toa của bác sĩ nhé! Thân mến!