Chào Bác sĩ, 2th này, môi dưới của em xuất hiện 1 vùng nhỏ: hơi phồng bóng, màu sậm, da dày hơn xí, cứ 2-3 ngày là tróc lớp màng, đại loại giống như vết trầy xước vậy, ko đau gì cả. Khi thoa son, nếu nhìn kỹ vẫn thấy vị trí đó sậm màu, bóng, hơi phồng lên, sờ vào thì sạm dày. Xin Bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn Bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị tình trạng vậy lâu chưa, bạn có bị chấn thương trước đây không. ngoài ra chỗ đó có ngứa không. Bạn thông tin thêm để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé Thân mến