Chào bác sĩ ạ. Em bị mụn nhưng chỉ uống isotrein mới khỏi, dừng lại lên mụn. Mụn liti, nhỏ và không có nhân khắp mặt thì không biết nguyên nhân do đâu ạ vì em khám nhiều nơi kết quả bác sĩ đều đưa cho thuốc có iso uống ạ.
Trả lời:
Chào bạn Mụn là vấn đề nhiễm trùng tại chỗ. Tác nhân là do vi khuẩn kết hợp với bụi, dầu nhờn trên mặt.. gây viêm. Vì vậy ngoài thuốc ra bạn cần tránh tác nhân như vậy, tránh khói bụi, giữ vệ sinh da mặt sạch mới hết được bạn nhé. Và phải dùng lâu dài cơ Thân mến