Mặt em bị mụn 7 năm chưa hết không biết có phải do em hay nặn mụn không. Vậy em có thể rửa mắt bằng nước muối được không bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị mụn nhiều thì nên rửa mặt bằng nước muối hàng ngày được bạn nhé. Bạn không nên nặn mụn sẽ làm tình trạng nặng lên và có nguy cơ nhiễm trùng. Nếu tình trạng không cải thiện bạn nên đi khám chuyên khoa để dùng thuốc và được tư vẫn rõ hơn bạn nhé. Thân.