Chào bẫ sĩ, trước kia em có hai nốt ruồi ở đuôi mắt. Hai cái bằng nhau. Gần đây trong lúc buồn ngủ em có vô tình cậy một cái do sờ tưởng nhầm là mụn. Hôm sau khi soi gương thì thấy cái bên trên to ra. Ấn vào rát rát. Cho em hỏi có bị sao không, nó có tự khỏi không
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có 2 nốt ruồi như hình ảnh, bạn cậy 1 cái và soi gương thấy nó to lên, trên hình ảnh là do nó bị xây sát tấy đỏ nên nó rát mà thôi. Bạn không nên cậy nốt ruồi và theo dõi thêm có thể và hôm vết xây sát lành sẽ hết dát. Nếu cang to lên bạn nên đi khám cụ thể bạn nhé. Thân mến.