cho e hoi bs la vung han va mong e thuong co noi vong tron mau do va ngua rat kho chiu,e co mua thuoc thoa thi benh tam lang xuong nhung thoi gian sau van noi len lai cho e hoi la e benh j va co thuoc nao dac tri het benh nay ko thua bs.e cam on
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh vùng háng và mông của bạn xem tổn thương thế nào. Qua mô tả thì có thể bạn bị nấm rồi, bạn nên đi khám Da liễu để được kê toa thuốc bôi nhé thân mến