day la hinh anh ve moi chau thua bac si!!thưa bác sĩ.cho cháu hỏi là: cháu có biểu hiện bị bóc da môi cháu cậy hết lớp này đến lớp khác cháu không biết như nào nữa.đó là biểu hiện bệnh gì vay.mong bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ.cam ơn bác sĩ nhiều! ma chau bi hac lao o ca 2 chan va mong nua.khac dom mau ban va hoi.chau hut thuoc lao.co bieu hien toc rung nhieu.hay ngen.truoc chau mo tuyen nuoc bot o duoi moi gio chau so van co hat duoi moi bac si bao bi viem tuyen nuoc bot.chau so qua'.mong bac si tu van
Trả lời:
Chào em Tình trang của em có những vấn đề sau Tình trang tróc da môi của em có khả năng em bi viêm môi tróc vảy thường nguyên nhân do dị ứng như kem đánh răng, dung dịch súc miệng...hoặc mẫn cảm ánh nắng mặt trời, thói quen hay liếm môi...Hoặc do bênh về da :viêm da dầu, viêm da cơ địa, vảy nến, .. Về bênh hắc lào lan rông ở chân và mông ,tóc rung nhiều em nên đi khám chuyên khoa da liễu để điều tri kịp thời Em khac đờm bẩn và hôi có thể do em hút thuốc lào gây viêm đường hô hấp ,viêm phế quản em nên bỏ thuốc lào Em nên tăng cường dinh dưỡng ăn nhiều trái cây rau quả uống nhiều nước , vệ sinh cá nhân ,thể duc thể thao để tăng cường sức đề kháng của cơ thể Thân mến chào em