Tôi bị 1 cái mụn ở mộng xờ vào nó cứng cứng , đỏ xung quanh . Tối qua tôi có nặn ra và có ra nhân trắng ngắn , có ra máu đỏ tươi nhưng không ra máu đỏ thẫm như mọi lần tôi có lặn mụn trên mặt thì lần này không có máu thẫm Xin hỏi như thế là mụn đó có phải là mụn bọc bình thường không , hay là bị áp xe . Tôi xin cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên cung cấp hình ảnh cho bác sĩ xem để nhìn rõ tổn thương nhé. Về triệu chưng bạn cung cấp thì có thể là mụn bọc, mụn mủ, tuy nhiên có vẻ tình trạng mụn nặng, vì vậy bạn cần được đi khám Da liễu và sử dụng kháng sinh và thuốc bôi đúng loại, liều lượng để tránh nhiễm trùng nặng hơn và lan rộng ra nhé Thân mến