Cho em hỏi mấy cái mụn đen là mụn gì v ạ?Tiện cho em hỏi sao mỗi khi em đi đại tiện là những vết mụn bị bể ra ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị mụn trứng cá nặng rồi. Bạn đã đi khám ở đâu chưa. Đã điều trị thuốc gì. Bạn nên đi khám Da liễu để điều trị sớm nhé kẻo mụn lan rộng khó chữa. Việc đại tiện không liên quan gì tới mụn bị vỡ ra đâu bạn Thân mến