cháu mới 17 tuổi và có rat nhiều tóc bạc ở phía sau các bác sĩ giúp cháu bây giờ phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có những vấn đề như bệnh về tóc, nang lông không, Bệnh bạc tóc sớm còn gọi là poliosis (bạc lông, tóc), do sự thiếu hoặc giảm melanin (hắc tố) trong thân của lông, tóc. Tình trạng này khiến bệnh nhân cảm thấy mặc cảm và thiếu tự tin trong cuộc sống bởi mái tóc “muối tiêu” khi tuổi đời còn trẻ. Y học hiện nay chưa tìm ra phương thuốc cụ thể nào giúp thay đổi vĩnh viễn màu tóc bị ảnh hưởng bởi chứng bạc lông tóc. Phương pháp đơn giản, hữu hiệu và ít tốn kém nhất là nhuộm tóc hoặc các phương tiện che phủ tóc bạc. Các loại thuốc truyền miệng, thực phẩm chức năng hoặc thảo dược như hà thủ ô, cỏ mực, đậu đen xanh lòng... đều chưa được kiểm chứng hiệu quả trong điều trị tóc bạc. Thân mến