con 16+. con là con gái . không biết sao con có rất nhiều lông chân tay. con xin gia đình cho con mua thuốc về để triệt lông. Vậy bác sĩ ơi, con có nên không ạ. cho con lời khuyên với. tại con gái để lông chân kì lắm,con có rất nhiều
Trả lời:
Chào con! Con hoạt toàn có thể có thể triệt lông bằng thuốc hoặc bằng một vài công nghệ tại các cơ sở thẩm mỹ. Tốt nhất là con nên khám chuyên khoa da liễu để được tư vấn và dùng thuốc cụ thể. Không nên tự ý mua thuốc. Thân mến!