Chào Bác sĩ,nhờ bác sĩ tư vấn dùm em,chị Em là nữ năm nay 24 tuổi,cách đây 3 ngày trên mu bàn tay trái của chị em có xuất hiện những đốm nâu,như đồi mồi,ngứa nhưng đụng nước không có dấu hiệu chảy nước mũ ra,bác sĩ có thể chuẩn đoán giúp em được không ạ? cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Theo hình ảnh bạn cung cấp, có khả năng bạn có viêm da tiếp xúc. Bạn chú ý 3 ngày trước bạn có tiếp xúc hoá chất, mỹ phẩm, phấn hoa, thức ăn thức uống gì lạ không. Thân