Bác sĩ ơi, tay của e khoảng hơn 1 tháng nay bị nổi mẩn nhỏ từng đốm . bây giờ đã khô bong da lên từng đốm như hình sau. vậy da e bị dị ạ. và e nên điều trị ra sao để hết.
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó có thêt là triệu chứng của chàm hay còn gọi là bệnh da do dị ứng. Nếu những vết này lành lại thì thôi. Nếu nó còn thì bạn nên đi khám da liễu lấy thuốc thoa và đồng thời xem mình dị ứng với cái gì để tránh ra nhé. Thân mến.