chào bác sĩ cho em hỏi cách đây 3 tháng em di nhậu về sáng hôm sau ngu dậy em ngáp thấy rat rat o khoe miệng e soi gương thấy rách da o khoe miệng. tình trạng bệnh ngày 1 thấy vết trot rách da va rat ngày 2;3 thấy loet va rat ngày 4 loét sâu hơn và không thấy xuất hiện bóng nước. lần 1 di khám bệnh viện da liễu em ke xuất hiện vết trot rách da roi mới bị loét không thấy bong nước bác sĩ kêu chốc mép impetigo. lần 2 di khám benh viện da liễu em không nói gi bác sĩ kêu herpes em kêu bác sĩ không thấy bóng nước bác sĩ chuẩn doan lai viêm loét apto. lần 3 di khám bệnh viện da liễu em không nói gì bác sĩ kêu chốc do herpes. với tình trạng mo ta như trên bác sĩ giúp em bị chốc mep do herpes hay la chốc impetigo hay là viêm loét apto. em zin gởi hinh kèm tu lúc bị den gio
Trả lời:
Chào bạn, bác sỹ vẫn chưa nhận được hình ảnh bạn gửi. Viêm herpes là do nhiễm virus herpes, do phai điều trị đặc hiệu bằng thuốc nhé. Thân