chào bác sĩ cho em hỏi em mới bị chốc mép 3 tháng gần đây bi lần thứ 4. 2 lần đầu bị o mép trái 2 lần sau mép phải cho em hỏi em bị herpes hay chốc mép impetigo hay thiếu vitamin em không co quan hệ tầm bậy
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn bị loét có nhiễm trùng nhé. Bạn đi khám da liễu để lấy kháng sinh bôi mới hết được nhé. Triệu chứng này không giống của herpes hay do thiếu vitamin. Thân mến.