Chào bác sĩ Con em mới sinh được 10 ngày tuổi, cháu có hiện tượng vàng da vàng mắt, không đậm lắm, gan bàn chân hồng. cháu vẫn ăn ngủ bình thường, đi ngoài phân vàng, nước tiểu trong. xin nhờ tư vấn của bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn mới sinh, vàng da, nguyên nhân có thể là sinh lý hoặc bệnh lý. Vì vậy bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi để được khám và tư vấn điều trị cho bé nhé Thân mến