Em bị như thế này tầm 2 tuần, không đau, không ngứa chỉ nổi lên như vậy và có dấu hiệu lây lan. Cho em hỏi em bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Những sang thương trên da tay mà bạn cung cấp có từ bao giờ, bạn có tiếp xúc với hoá chất, mỹ phẩm, thức ăn lạ, lông chó mèo, phấn hoa, thức uống....Hiện những sang thương đã lành sẹo, bạn có thể theo dõi, nếu thêm 2 tuần mà vẫn chưa lành thì đi khám da liễu nhé. Thân