Các bác sĩ cho em hỏi. Vợ em bị viêm da, người nổi mấy cục rộp, không biết có lây cho người xung quanh không, có lây cho con nhỏ không ạ? Vợ em có tắm được không hay chỉ lau người ạ? Cảm ơn các bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh, đơn thuốc của vợ bạn không. Viêm da là bệnh lý nhiễm trùng da, về cơ bản có thể có lây qua con đường tiếp xúc. vì vậy nên vệ sinh sạch sẽ, che chắn cẩn thận khi tiếp xúc với trẻ nhỏ nhé Thân gửi bạn