Em chào bác sĩ. Em là nam, năm nay 18 tuổi, em bị hôi nách từ năm 2008, đến nay vẫn không giảm. Dù ngồi một chỗ học bài, em vẫn bị hôi. Em có sử dụng phèn chua sau khi tắm, được hiệu quả 2 ngày, ngày thứ 3 lại có mùi. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào để chữa dứt hẳn bệnh này không ạ? Em cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Việc nách có mùi hôi là do mồ hôi và vi khuẩn tại vùng nách gây ra mùi khó chịu. Vì vậy không có cách nào khác là tránh ra mồ hôi và vệ sinh sạch sẽ. Bạn có thể dùng các loại lăn khử mùi nhé Thân gửi bạn