Chào Bác Sĩ Bé e bị nổi hạch sau khi chích ngừa mũi lao. Ban đầu thì e thấy vẫn bt nhưng hôm nay bị sưng đỏ. Chỗ chích ngừa đang cương mủ lần 2. Như vậy có sao ko ah. E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Bé đã chích ngừa bao lâu rồi. Bé vẫn ngủ nghỉ ăn chơi bình thường chứ. Chích ngừa lao sẽ có phản ứng da. Nếu bé vẫn bình thường thì bạn cứ an tâm theo dõi nhé. Thân mến