chào bác sĩ e bị ngứa 2 bên bẹn. nói mẩn đỏ có mụn nc. và có hiện tượng lan ra hậu môn. ko biết e bi nấm bẹn hay hac nào ? và cần chưa thể nàob. cam on bs
Trả lời:
Chào bạn Bạn không gửi hình nên BS khó tư vấn. Khả năng là bạn đang bị nấm bẹn, bạn đi khám BS Da liễu để điều trị ngay nhé, nếu là nấm cần phải dùng thuốc kháng nấm. Trước mắt, bạn giữ vệ sinh vùng bẹn và giữ cho khô ráo, không tự bôi bất cứ thuốc gì vào. Thân mến