Bs cho cháu hỏi? da đầu cháu chỗ giữa tóc và chán với 2 bên mai, thêm ít da sau đầu có gầu bề mặt màu trắng, cạo ra thì lớp dưới màu hồng và gây ngứa. cháu cũng bị ở chỗ lông mày nữa cả 1 số chỗ ở da mặt lúc hết lúc có. gây ngứa khó chịu ạ. cháu bôi thuốc ngứa gentri-sone chỗ da mặt thường xuyên thì hết ko bôi thỉnh thoảng lại có. Bs cho cháu hỏi ko biết cháu bị nấm hay gì ạ? Cháu nên dùng thuốc và dầu gội nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể chụp hình để bác sỹ tư vấn rõ hơn nhé. Thân mến