Chao bs.e có 1 đứa e bị gì thì e cung kb e muon hoi bs la benh gì và chữa trị ntn ? Lúc đầu thì nó nổi mụn r rát 1,2 ngày sau nó thành vẩy và ngứa và đau lm ak mong bs tu van giúp e e xin c. Ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Em bạn đã bị viêm da nhé. Bạn cần đưa em đi khám ở bệnh viện da liễu để lấy kháng sinh uống và thoa thuốc, ngoài ra vùng da đó của em bạn phải giữ sạch sẽ khô ráo, tránh thoa các loại thuốc không rõ nguồn gốc lên bạn nhé. Thân mến.