Chào bác sĩ, đây là da em hiện tại ạ. Vì mới rửa mặt nên da đỏ ạ! Trước đây em có đi bác sĩ da liễu, bác sĩ kê cho em Belazin dùng cho mụn ẩn, Klenzit C chấm lên mụn viêm ạ. Sau khi em dùng một thời gian thì thấy rằng Klenzit C rất hiệu quả, nhưng Belazin thì không ạ. Vậy bác sĩ cho em hỏi em nên đổi sang thuốc bôi gì để đẩy mụn ẩn lên ạ? Có nên dùng derma forte k ạ? Em cám ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn sử dụng các thuốc trên được bao lâu rồi. Bạn nên đến các sở y tế có uy tín để được sử dụng thuốc và tư vấn cụ thể, tránh để lại các hậu quả cho da mặt của bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể đến cơ sở cho toa của bạn và được khám lại, đổi thuốc nếu cần nhé. Thân gửi bạn