Chào bác sĩ! Em 34 tuổi lúc trước tóc vẫn có sợi bạc nhưng không nhiều nhìn cũng không thấy, mà 3-4 tháng nay tóc bạc quá nhiều và nhìn vào thấy ngay những sợi bạc mọc từng đám, có thuốc nào để chữa không vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, Với những lo lắng về tóc bạc của bạn, có rất nhiều nguyên nhân, do tâm lý căng thẳng, nội tiết, hoá chất, di truyền...Bạn nên duy trì lối sống khoẻ mạnh, ăn uống đủ chất, thể dục thể thao, nghỉ ngơi, tránh căng thẳng. Thân mến