Cho em hỏi năm nay em 22 tuổi, trên mũi có một "nốt ruồi" như trong hình từ nhỏ. Thỉnh thoảng em vẫn hay nặn nhẹ thì ra một chút chất màu trắng chứ không xẹp hẳn. Không biết đây là nốt ruồi hay là gì ạ? Nếu em muốn xoá nó thì có được không? Có để lại sẹo không? Nếu e muốn tiểu phẫu thì tiểu phẫu ở đâu và chi phí bao nhiêu? Em cám ơn Bác sỹ rất nhiều ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Đây không phải là nốt ruồi mà chỉ là mụn đầu đen. Bạn đến các trung tâm da liễu để được nặn mụn an tìan và vô trùng là được. Chi phí nặn mụn chỉ khoảng vài trăm ngàn thôi nhé bạn. Thân mến.