chào bác sỹ ak. Bác sỹ cho e hỏi khi nào thì trẻ sơ sinh có hiện tượng vàng da cần được đi khám ak? Bé nhà em mới sinh đc 15 ngày da bé không được hồng hào mà hơi vàng e rất lo lắng Bác sỹ cho e lời tư vấn ak. Cám ơn Bác sỹ rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Vàng da nguy hiểm nhất trong 10 ngày đầu vì có nguy cơ ngấm vào não. Bé nhà bạn 15 ngày rồi, vàng nhẹ thì gọi là vàng da sinh lý bạn tắm nắng cho bé là được. Thân mến!