Em bị viêm âm đạo đang điều trị, doo gãi nhiều nên bị loét ra, bây giờ đã khô lại, hiện trạng của em bây giờ thế này. Em phải làm sao ạ? em có bị gì không ạ???
Trả lời:
chào bạn. Bạn nên đi khám thêm chuyên khoa da liễu để xét nghiệm bạn có bị nấm da hoặc viêm da vùng xung quanh tầng sinh môn không nhé. Để giảm tổn thuơng loét do gãi bác sỹ sẽ kê cho bạn thuốc giảm triệu chứng ngứa và thuốc bôi da. chúc bạn sức khoẻ