Chào bác sĩ. Tôi bị miếng hắc lào ở bẹn đã nhiều năm nay, chữa đỡ được hai tuần lại tái phát, đã nhiều lần và gây khó chịu và mất tự tin. Bs cho chỉ hộ tôi cách chữa rút điểm với ạh. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên đi khám da liễu để được xét nghiệm loại nấm và dùng thuốc phù hợp. Ngoài ra để tránh tái phát sau mỗi đợt bệnh bạn phải lấy áo quần và mùng màng chiếu gối giặt và trụng bằng nước sôi, phơi dưới trời nắng, tránh để ẩm ướt vùng bẹn bạn nhé. Thân mến.