Cho con hỏi do con làm việc trong môi trường hoạt động nhiều nên dễ ra mồ hôi nhiều hiện mặt con đang bị mụn cho con nếu con chạy ra mồ hôi thì con rửa bằng nước máy có bị j ko 1 mgaf thường con rửa mẶt gần 10 lần con nam 17 tuổi
Trả lời:
Xin chào bạn. Một ngày rửa mặt như thế là quá nhiều, sẽ gây kích thích da, vì bạn hoạt động nhiều nên chỉ rửa mỗi ngày khoảng 4 lần là được rồi, ngoài ra khi chảy mồ hôi bạn chỉ nên dùng khăn để chấm và thấm nhẹ mồ hôi là được. Thân mến.