Chào bác sĩ, cho em hỏi bị như này là bệnh gì ạ, bị ở chân và cả ở bẹn, càng gãi thì càng sướng và nổi nhiều nốt như mụn đỏ ở xung quanh vùng ngứa, bôi thuốc mãi không khỏi, chỗ này mờ đi thì chỗ khác lại lên, bác sĩ tư vấn giúp, em bị cũng lâu rồi
Trả lời:
Xin chào bạn. Theo như hình bạn có thể bị nấm hoặc viêm da. Bạn nên đi khám ở bệnh viện da liễu để được làm xét nghiệm xem có đúng nấm không và điều trị bằng thuốc kháng nấm, nếu là viêm da thì sẽ được điều trị bằng kháng sinh, khoảng 1 tuần sẽ khỏi nhé. Tạm thời bạn hạn chế gãi để tránh nó lây lan ra nơi khác. Thân mến.