Bác sĩ cho e hỏi bệnh herpes cứ hàng năm tái diễn chục lần e rất khổ sở, nó hiện tại nổi trên môi và toàn bộ mặt e đau rát khó chịu, có cách nào trị cho hết triệt để ko bị lại không ạ. E cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Herpes do virus HPv gây ra nên có thể tái đi tái lại nhiều lần, không có cách nào điều trị triệt để, bạn có thể dùng acyclovir uống và bôi nhe Chúc bạn mạnh khỏe