Tôi 45t, dạo này cứ hay bị nổi mụn bọc đầy trên mặt, trên cổ, xin bác sĩ hãy tư vấn dùm
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cho các bác sĩ xem hình ảnh các vị trí để có thể tư vấn cho bạn tốt hơn nhé. Ngoài ra bạn có bị đổ mồ hôi nhiều, môi trường sống có bị ô nhiễm, khói bụi, có sử dụng thuốc, kem gì lạ không. Bạn không nên tự ý bôi thuốc mà nên đi khám tại bv có chuyên khoa Da liễu để được khám và tư vấn tốt nhất nhé Thân gửi