Chào bác sĩ Từ trưa nay em phát hiện vùng cổ và vai có những vết đỏ như trong hình, trước đó đến giờ em không sốt và không ngứa, có ngứa chỉ ở một hai nốt và rất ít, gãi tí là hết luôn. Không biết liệu em bị làm sao ạ thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Hình ảnh rất giống dạng viêm da do tiếp xúc hoặc viêm da do dị ứng thời tiết. Bạn có gãi nhiều không? Thân mến