bs oi cho e hỏi con e đuọc 40 ngày tuổi mà hai má nổi đỏ nhu hình cho e hỏi bị j bs
Trả lời:
Chào bạn! Con bạn có bị sốt hay bị nổi ở vị trí khác như lưng, ngực, bụng, lòng bàn tay bàn chân không? Nếu có thì bạn đem bé đi bệnh viện ngay nhé. Còn không thì khả năng bé chỉ bị viêm da. Tiy nhiên bạn cố gắng cho bé đi khám để Bs kiếm tra tổng quát cho cháu luôn nhé. Thân!