Bs ơi e nge nói có laser 4k là laser gi vậy bs để trị nám đó bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Xin chào bạn. Laser 4K khác với laser thường ở chỗ nó hoạt động theo cơ chế tác động vào tận sâu bên trong hơn so với laser thường để loại bỏ vết thâm tận gốc, đồng thời kích thích da sản sinh ra collagen nhằm tái tạo và nuôi dưỡng làn da, giúp những vùng da này được làm đầy và đều màu như bình thường. Ngoài ra Laser 4K khác với laser thường ở chỗ nó kết thêm với công nghệ vi phân nên hiệu quả sẽ cao hơn và dĩ nhiên giá thành sẽ cao hơn. Thân mến.