Bác sĩ ơi tóc cháu bị rụng nhiều như thế này thì cháu có bị gì không ạ ? Cháu luôn luôn cột tóc đuôi ngựa,chỉ khi đi ngủ hoặc một vài lúa cháu mới xả tóc.Khi sáng cháu dậy chải và lượng tóc rụng y như trong hình ạ,trưa cháu đi học về chải cũng như vậy và mỗi lần chải là rụng nhiều như vậy,không biết cháu có bệnh gì không ạ ?
Trả lời:
Chào em, Bình thường trung bình 1 ngày tóc sẽ rụng khoảng 100 sợi, theo vòng đời của tóc, và sẽ mọc lại sau đó. Nhìn trong hình thì tóc em rụng không nhiều, cũng chỉ rụng khi chải tóc 1-2 lần trong ngày, em không nên quá lo lắng nhé! Nhưng em cần chú ý, nếu tóc rụng và không mọc tóc mới, hay chỉ rụng 1 chỗ, 1 mảng trên da đầu, thì mình nên đi khám tại bệnh viện em nhé! Thân mến!