Bs ơi lăn kim bao lâu thi da mới lành lại và trở về như da ban đầu vậy bs hiện e lăn dc 6 ngay mà thấy da k bong chóc xài loại serum thi k hợp nữa nên e ngưng lại hết.bs cho e hỏi phải chóng nắng tới bao lâu và máy ngày da mới chở lại như ban đâu ạ
Trả lời:
Xin chào em. Đối với trường hợp da bị sẹo rỗ nặng, emcần lăn kim từ 3-4 lần. Khoảng cách bắt buộc giữa các lần lăn kim là 4 tuần. Tuyệt đối không được rút ngắn thời gian giữa các lần lăn kim vì 4 tuần là thời gian tiêu chuẩn để tế bào da lành lại, tăng sinh tế bào da mới. Như vậy, khoảng từ 3-4 tháng em sẽ hoàn thành quá trình điều trị và da sẽ trở về bình thường nếu mọi việc suôn sẻ. Trong quá trình điều trị, em cần sử dụng thuốc uống và sản phẩm bôi da theo chỉ định của Bác sĩ để hỗ trợ và kích thích hiệu quả lăn kim. Thân mến.