chào Bác Sĩ, sau gáy của em có nỗi một cục u (hình) lâu rùi nhưng không đau gì hết vậy có nguy hiểm gì không ạ do bận công việc nên e chưa có thời gian đi khám
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu cục u này đã lâu rồi và nó không tăng kích thước quá nhanh, bạn cũng không có các triệu chứng như sụt cân mệt mỏi ăn uống kém thì có thể nghĩ nhiều đây là cục u lành tính, nhưng để chẩn đoán đúng là cục gì thì cần phải được sờ cục u xem thế nào và siêu âm mô mềm nữa nhé bạn. Vì vậy bác sĩ khuyên bạn nên đi khám nhé. Thân mến.