Em bị con ji cắn e cũng hk biết ... e gãi ... xong nó nhiệm trùng .... cái e tự ra tiệm mua thuốc uống và bôi thuốc đỏ... vết thương lên mài nhưng nó hk lành .... gần 2 tuần mà chưa thấy lành ...
Trả lời:
Xin chào bạn. Vết thương này hơi lớn nên nó sẽ lành lâu. Bạn nên dừng bôi thuốc đỏ nhé, ở giai đoạn này bạn chỉ nên rửa hằng ngày bằng nước muối sinh lý và che bông gạc lại để tránh vết thương bị dơ là được rồi. Hiện vết thương không có dấu hiệu nhiễm trùng nên bạn không cần phải uống thuốc thêm nhé. Thân mến.