Xin chào bác sĩ. Cháu trai tôi năm nay 17 tuổi, gần đây trên tay cháu xuất hiện vết đỏ, trong là lòng trắng phồng lên ( như hình ), chạm vào đau rát. Xin hỏi đây có phải bệnh lý nghiêm trọng không? Mong bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể cung cấp thêm là cháu trai có bị con gì cắn, có thoa thuốc gì ở đó, có bị chấn thương ở đó không. Nó thường nổi khi nào, và nổi ở đâu. Thân mến.