Cho em hỏi . Em đã nổi mụt đen như thế này đã 2 tuần rồi ạ . Lúc đầu mụt đen nhỏ nhưng sau thì nổi to ra và suất hiện nhiều mụt khác không ngứa ạ . Bác sĩ nhình ảnh tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài những sang thương trên hình, bạn còn có ở vị trí nào khác. Bạn có tiếp xúc với hoá chất, mỹ phẩm hay côn trùng cắn. Bạn nên theo dõi, hiện sang thương đã đóng mài. Bạn nên giữ vệ sinh cá nhân, tránh gãi chảy máu nhiễm trùng nhé. Thân mến